Giới Thiệu

Công ty TNHH Mộc Viên – kết nối tinh hoa gỗ tự nhiên.

Công ty TNHH Mộc Viên là nhà sản xuất nội thất gỗ tự nhiên chất lượng cao và tinh tế, được thành lập với tầm nhìn tạo ra những sản phẩm phù hợp với không gian sống đơn giản, nhẹ nhàng và gần gũi thiên nhiên. Trong những thành phố lớn ở Việt Nam, diện tích nhà nhỏ hẹp khiến chúng ta mong muốn sống trong không gian mở và đưa càng nhiều mảng xanh vào trong nhà, giúp tâm hồn con người rộng mở, mang lại cảm giác dễ chịu, thoải mái và an yên.

Với sứ mệnh kết nối tinh hoa gỗ tự nhiên, Mộc Viên đã sản xuất và cung cấp các sản phẩm nội thất gỗ tự nhiên đa dạng, đáp ứng được gu thẩm mỹ riêng biệt của từng khách hàng. Với tinh thần sáng tạo không ngừng, chúng tôi luôn chào đón những ý tưởng ban đầu thú vị mà khách hàng chúng tôi hình dung và cam kết biến chúng thành hiện thực thông qua thực tiễn sản xuất linh hoạt.

Mộc Viên – Mang Thiên Nhiên Vào Ngôi Nhà Bạn...

............................................

Một trong những sản phẩm nổi bật và gắn liền với tên tuổi Mộc Viên là cửa lá sách xoay lật. Sản phẩm này được đặc biệt yêu thích vì có thể đáp ứng 100% nhu cầu riêng từng khách về kích thước, kiểu dáng và màu sắc để thể hiện trọn vẹn nhất theo đúng thiết kế. Cửa lá sách xoay lật đã được hầu hết kiến trúc sư tin tưởng lựa chọn và đưa vào thiết kế từ biệt thự, villa đến nhà phố, tạo ra một không gian sống vừa đơn giản, sang trọng, lại hiện đại.

Mộc Viên – Mang Thiên Nhiên Vào Ngôi Nhà Bạn.

............................................

...........................................

Ngoài ra, Mộc Viên còn sản xuất thủ công các sản phẩm nội thất gỗ tự nhiên như bàn, ghế, tủ, giường và các sản phẩm trang trí,… mộc mạc, sắc sảo, độc đáo và giữ được cái hồn của gỗ tự nhiên. Sản phẩm của chúng tôi được xử lý khéo léo để đảm bảo độ láng mịn của bề mặt và giải quyết khéo léo các khiếm khuyết nếu có của gỗ tự nhiên.

...........................................

 

 

Điểm nhấn trong tất cả những sản phẩm được sản xuất từ Cty TNHH Mộc Viên đó là sự kết hợp ưu điểm của cả Đông và Tây. Hơi thở của Á Đông là dùng chất liệu gỗ tự nhiên, sản xuất thủ công và liên kết các chi tiết với nhau bằng chốt và mộng. Trong khi đó, bạn sẽ nhận ra kiểu dáng luôn đơn giản, sang trọng và thanh nhã của thiết kế Châu Âu.

Bạn hãy dùng những sản phẩm với cách kết hợp tuyệt vời như vậy vào mỗi công trình để không gian sống của bạn tuy đơn giản nhưng vẫn sang trọng, hiện đại, có giá trị sử dụng dài lâu và tận hưởng nguồn năng lượng thiện lành từ gỗ tự nhiên mang đến.

Tất cả sản phẩm của chúng tôi được ra đời với tiêu chuẩn cao, chú ý đến từng chi tiết và bạn có thể nhìn thấy được khi tận mắt quan sát sản phẩm tại xưởng cũng như cảm nhận được lòng nhiệt huyết, yêu nghề của đội ngũ nhân viên công ty chúng tôi.

 

0
Hotline:0966661638
Zalo Zalo:0966661638 SMS:0966661638